Xin chào bác sĩ, vợ tôi sụt cân khá nhanh trong vòng 2 tháng sụt hơn 10kg, không có triệu chứng bệnh gì . Nhờ bác sĩ tư vấn chỗ xét nghiệm xem có bị gì không.
Trả lời:
Chào bạn ! Tình trạng sụt cân nhanh là một triệu chứng đáng lưu ý, cần loại trừ các bệnh lý mạn tính hay ác tính, bạn có thể tới khám tầm soát sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, 215 Hồng Bàng, quận 5, TPHCM. Thân mến !