Xin chào bác sĩ, Cháu 15 môi của cháu hồi trưa nó có bị sưng lên nhưng sau 4 tiếng mấy thì nó hết sưng cho cháu hỏi đó là bị gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Em hãy kiểm tra lại xem các thực phẩm mà em vừa mới ăn là gì, có loại nào khiến em dễ bị dị ứng hay gây ngứa nhiều không, chứ bệnh lý toàn thân thì BS không nghĩ em mắc phải mà nghĩ phản ứng dị ứng tại chỗ là nhiều thôi nhé, em đừng lo lắng quá. Thân mến.