Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi ngón tay dùi trống của em có thể phẫu thuật thẩm mỹ dc k ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Ngón tay dùi trống là một triệu chứng để chỉ sự thiếu oxy mô mạn tính có thể gặp trong nhiều bệnh lý khác nhau chẳng hạn như: - Phổi: ung thư phổi, lao phổi, áp-xe phổi, viêm mủ màng phổi, giãn phế quản, bệnh phổi mô kẽ, u trung biểu mô. - Tim: chứng giảm oxy, giảm oxy mạn, bệnh tim bẩm sinh tím, viêm màng ngoài tim do vi khuẩn bán cấp, u diêm tâm nhĩ. - Tiêu hoá và gan mật: kém hấp thu, bệnh Crohn và viêm đại tràng loét, xơ gan, hội chứng gan phổi. - Bàng quang: xơ hoá bàng quang Không biết bạn bao nhiêu tuổi, có tiền sử bệnh lý gì trước đây hay không? Bạn nên đi khám để tầm soát nhé! Thân.