Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể cho cháu hỏi về hiệu quả thực sự của thuốc natto enzym, do công ty dược hậu giang sản xuất trong việc phòng ngừa đột quỵ được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào em ! Natto là 1 thức ăn truyền thống của người nhật được chế biến từ đậu nành , nó chứa rất nhiều proteine thực vật , còn Natto enzyme của công ty dược hậu Giang nó hoạt động giống như là 1 chất phản hủy fibrinogen , giúp giảm cục máu đông .nó còn có tác dụng giảm các triệu trứng của bn bị bệnh Alzheimer , nó còn có tác dung ngừa thuyên tắc mạch ở những mạch máu sâu. Trợ giúp những bn đi máy bay phải ngồi lâu . Nó giảm đột quị , giảm huyết áp , giảm dãn tĩnh mạch v.. Nói chung dùng men này rất tốt cho các bn có bệnh về mạch máu và tim .chào em !