Xin chào bác sĩ, Bạn trai cháu sinh năm 94 , bị tan nạn vào tối chủ nhật , bị vỡ sọ trước và ảnh hưởng đến thần kinh mắt . Đang điều trị tại chợ rẫy ,hiện đã mổ chiều thứ2 vì xuất huyết não , chảy máu trong và trog khi tai nạn đã hư mắt phải . Hiện đã tỉnh nhưng nói sảng và chưa nhận ra ai hết , đập tay đập chân và la hét vì đau . Nhưng hiện bạn trai cháu đang trong tình trạng não bị phù nề do chấn thương và mổ khiến tinh thần chưa tỉnh táo và chưa nhận biết được. Bây giờ phải chờ giai đọan hết phù nề và phục hồi dần thì trí nhớ mới dần lấy lại được . Cháu muốn hỏi là sau khi hồi phục thì tính cách hay tình cảm có bị thay đổi không , và có di chứng gì k ạ ??
Trả lời:
Chào cháu, Câu hỏi của cháu đã được hỗ trợ tư vấn, cháu vui lòng xem lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến