Xin chào bác sĩ, em thấy mọi người hay khuyên định kỳ nên đi khám sức khỏe tổng quát. Cho em hỏi khám tổng quát thì nên khám những gì ạ. Em là nhân viên văn phòng ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khám tổng quát bao gồm khám các bệnh nội khoa: tim mạch, thần kinh, hô hấp, nội tiết, các bệnh về sản phụ khoa và ngoại khoa Ngoài ra còn có siêu âm bụng tổng quát, chụp Xquang tim phổi thẳng và xét nghiệm công thức máu, chức năng thận, gan, tổng phân tích nước tiểu