Xin chào bác sĩ, Nuốt phải xăng xe máy có bị sao không ? Hôm nay xe em hết xăng nên em lấy ống hút xăng xe của bố vào chai đổ vào xe em để đi đỡ đến cây xăng nhưng vô tình xăng chảy vào miệng , mới đầu là vào môi có cảm giác lạnh lạnh sau đó em có nhả ra và rửa miệng nhưng không thể nào ra đc hết 1000%. Số xăng đã vào miệng, vậy không biết nếu nuốt phải em có bị sao không
Trả lời:
Chào bạn! Nuốt phải xăng xe máy số lượng nhiều sẽ gây ngộ độc, bạn cần theo dõi nếu có cãm giác đau bụng, sôi bụng, hoặc lừ đừ, mệt mỏi, sốt.. thì nên đến khám BS ngay.