Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị dãn tĩnh mạch chi dưới nên chân nổi nhiều gân xanh. Liệu cháu uống thuốc có làm giảm những gân xanh đã nổi lên không và có phương pháp nào điều trị làm mất các gân xan. Ở chân không ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc uống ko cải thiện được nhiều với bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới. Để hạn chế sự phát triển của bệnh, bạn có thể mang vớ chun chi dưới hoặc quấn băng chun, ko nên ngồi bó gối, ko nên đứng lâu