Tôi muốn bỏ ma tuý đá. Có thể dùng những thuốc gì hay biện pháp gì
Trả lời:
Các bước cai nghiện ma túy đá: ( ngáo đá ) Bước 1. Bệnh nhân cần được khám tổng quát về toàn bộ cơ thể Bước 2. lấy mước tiểu và máu làm xét nghiệm - xét nghiệm nước tiểu để xem bệnh nhân đang dùng những loại ma túy nào - xét nghiệm máu để đánh giá chức năng gan, thận, và xét nghiệm HIV , virus viêm gan B Bước 3. Cai nghiện cắt cơn. Thời gian từ 2-3 tuần. Bước 4. Dùng thuốc uống duy trì tại nhà. Thời gian tối thiểu là 9 tháng. Vì thế bạn nên đến trung tâm cai nghiện để được cấp thuốc và hướng dẫn cụ thể nhé ! Thân ái chào bạn !