Xin chào bác sĩ,em nam nay 23 tuoi.khi an com ma co an vai mieng ot ma mo hoi o canh mui cu toat ra nhu moi lam met xong la e bi lam sao a
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn, đổ mồ hôi đầu khi ăn là do khi ăn vào hệ thống thần kinh giao cảm hoạt động quá mức gây tiết mồ hôi vào những thời điểm không thích hợp (ngoài thời điểm nêu trên) ở một số vùng đặc biệt của cơ thể (đầu, nách, lòng bàn tay…). Sự tăng tiết mồ hôi này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Bạn nên sinh hoạt điều độ, bổ sung vitamin C và canxi. Nếu bạn thấy chóng mạt hoa mắt hay nhức đầu, hồi hôp, tim đập nhanh... các triệu chứng bất thường khác thì nên đến khám BS