Xin chào bác sĩ, cháu bi trĩ noi dộ 1 nứt kẽ hạu môn di ve sinh đau rát như vây có sao ko hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Nếu búi trĩ lòi ra ngoài thì tối thiểu là độ 3. Nếu búi này lòi ra thường xuyên, không đẩy lên được thì là độ 4. Trường hợp này cần can thiệp ngoại khoa vì điều trị bằng thuốc sẽ không hiệu quả nữa. Có thể mổ thắt bũi trĩ 1 cách dễ dàng bằng mổ hở hoặc mổ theo phương pháp Longo. Thân ái.