Xin chào bác sĩ, Cháu chào bác sĩ ạ, cháu được biết thông tin trên báo đài răng dùng tỏi ngâm dấm thường xuyên là huyết áp ổn định đúng không ạ. Cháu đang bị huyết áp ạ 130/90
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại về mặt chưa có nghiên cứu nào chứng tỏ việc tỏi ngâm dấm có tác dụng làm ổn đinh huyết áp. Bạn 25 tuổi, HA 130/90 vẫn nằm trong giới hạn bình thường tuy nhiên bạn nên chú ý vấn động thể dục thể thao . Thân!