Chào bác sĩ ! Phiền bsi tư vấn giúp em. Tự nhiên hôm nay mỗi lần vận động như đi lại e bị đau nhói ở phần bụng dưới bên trái. Mà ấn vào chỗ đó thì chỉ hơi đau đau . Nhưng k vận động thì k đau. Em vẫn đi đại tiểu tiện bình thường. Hôm nay em lại ăn no và ngồi nhiều. Đó có phải do nguyên nhân.hay là em đang mắc bệnh gì thưa bsi. Cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng của bạn là đau cơ do vận động nhiều mà khong tập luyện thường xuyên trước đó, bạn nên chú ý tập thể dục theo mức từ nhẹ đến nặng, ví dụ nếu có tập tạ thì cũng tập từ các bài cơ bản nhẹ nhàng trước rồi hãy nâng tạ nặng sau. THân mến.