Xin chào bác sĩ, Tôi cắt pulip đại tràng đã được 3 năm mới đây tôi có đi nội soi đại tràng và dạ dày ở bệnh viện chợ rẫy bác sỹ nói không có gì lúc trước tôi thực hiện cắt nội sôi cho tới nay tôi đi cầu hay táo bón bụng hay no hơi thường là ăn ít xin bác sỹ hãy cho tôi tên thuốc nào điều trị bệnh của tôi không vậy và tôi hay đi tiểu nhiều nữa thường uốn vào vài ca nước lọc là tôi đi tiểu rất nhiều lần không biết tôi có bị thận không bác sỹ tôi 24 tuổi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn uống bao nhiêu nước thì cơ thể của bạn sẽ lọc ra được bao nhiêu nước. Bạn nên đi nội soi lại vì polip đại tràng sau cắt có chỉ định nội soi lại mỗi 6 tháng