Xin chào bác sĩ,chích ngừa bị chó cắn đã 2 mũi rồi. Dặn là không tập thể thao trong 6 tháng vậy có đi bơi hồ được không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ dặn bạn là không được tập thể thao trong vòng 6 tháng phải không ah, vì việc chích ngừa thì không có chống chỉ định tập thể dục thể thao, trừ khi bạn bị vết thương ở chân và có tình trạng bệnh lý khác. Thân mến.