Xin chào bác sĩ, E hỏi là ngực e có bị sao k chứ k phải nốt ruồi bác sĩ,e thấy bị nhô lên mất thẩm mĩ quá.k biết phải vì bệnh đó k mà e ăn nhiều mà vẫn ốm teo
Trả lời:
Chào em ! Em có thể đên Bệnh viện khám tại khoa Da liễu đểbác sỹ khám và cho hướng điều trị tốt nhất nhé. Còn vấn đề gầy: Đầu tiên em phải đi kiểm tra xem có bệnh mãn tính gì kèm theo không. Ngoài ra, có thể cho uống bổ sung thêm các vitamin nhóm B, tăng cường về chế độ ăn uống, uống sữa, ăn pho mai, tăng chế độ đạm, ăn nhiều hoa quả kèm theo tập vận động thể dục, chế độ ăn ngủ điều độ. Chúc em khỏe mạnh !