Xin chào bác sĩ,tui bi gan nhiem mo do1 co nguy hiem khong? Cach trua va su ly nhu the nao
Trả lời:
Chào em ! Em cho biết cân nặng của em là bao nhiêu ? . Tình trạng gan nhiễm mỡ độ 1 thì không có gì lo lấng quá .Em nên điều chỉnh lại chế độ ân uống : - Không ân mỡ động vật... - Không uống rượu bia - Giảm cân nậng nếu thừa cân , tâng cường hoạt động thể dục thể thao . Thân mến !