Xin chào bác sĩ, Xin nhờ các bác sĩ eDoctor tư vấn thắc mắc sau : Thẻ Bảo Hiểm Y Tế 2016 của tôi có ghi NƠI ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH BAN ĐẦU LÀ BV AN BÌNH TP.HCM,Xin hỏi : 1/ NẾU TÔI MUỐN ĐẾN KHÁM BỆNH TRỰC TIẾP TẠI BV ĐẠI HỌC Y DƯỢC VỚI THẺ BHYT NÀY THÌ TÔI ĐƯỢC GIẢM BAO NHIÊU % TIỀN KHÁM,XÉT NGHIỆM,MUA THUỐC VÀ ĐIỀU TRỊ ?.2/ NGOÀI VIỆC XUẤT TRÌNH THẺ BHYT VÀ GIẤY CMND CỦA TÔI,TÔI CÓ PHẢI BỔ TÚC GIẤY TỜ NÀO KHÁC KHÔNG ?.Xin cám ơn các bác sĩ eDoctor
Trả lời:
Chào bác! Vấn đề của bác thắc mắc nghiêng về hướng thủ tục hành chính nhiều hơn. Bác có thể đến phòng khám bệnh viện An Bình để được các nhân viên y tế chính nơi đấy giải thích được kĩ hơn cho bác nhé. Thân chào bác!