Xin chào bác sĩ, sau sinh em được kê thuốc gestoxemy uống trong 2 nhưng uống trong vòng 20 ngày em bỏ giờ em uống tiếp được không ạ. Em sinh được 4 tháng rồi ạ. Bác sĩ cho em hỏi thêm, con em 4 tháng được 7kg nhưng chưa biết lẫy, em bổ sung sắt và canxi không đều. Em lúc uống lúc không, liệu có phải do vậy mà con em bị thiếu canxi không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Gestoxemy là thực phẩm chức năng,đây không phải là thuốc nên các bác sỹ sẽ không tư vấn cho em về sử dụng được. Với tình trạng của bé (thông tin em cung cấp chưa đầy đủ) nên cũng chưa thể xác định được bé có bị thiếu can xi hay không? em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ và chính xác các thông tin của bé( vd :Chiều cao,cân nặng lúc bé sinh, chế độ sữa của bé? ăn ngủ của bé? có rụng tóc không? các sinh hoạt,vận đông khác của bé?..) để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ em!