Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi sp này có an toàn không ạ , cháu thấy ngta quảng cáo an toàn , check mã vạch của thái lan ạ , liệu có tin đc k ạ, cháu hơi lo ạ
Trả lời:
Chào bạn, Như đã tư vấn ở trên nếu là sản phẩm mà chình hàng do nhà sản xuất cung cấp thì thường sẽ tuân theo đúng tiêu chuẩn an toàn qui định về an toàn và các thành phần, tuy nhiên edoctor không thể nào biết được là sản phẩm bạn mua có phải là hàng thật hay không. Vì vậy nếu bạn chắc chắn là hàng thật của nhà sản xuất thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này. Thân mến