Xin chào bác si; cho em hoi em bi cam cum di kham bs ke cho em thuoc klametin 625 va decolgel( loai khong buon ngu) va cetizidin 10 mg em hoi thac mac nhu vay co sao khong a.
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn cảm cúm có những triệu chứng như thế nào, thông thường cảm cúm không có do vi khuẩn thì điều trị chủ yếu là điều trị triệu chứng và nâng đỡ; nếu có bội nhiễm thì có dùng thêm kháng sinh. Hiện tại đơn thuốc của bạn gồm kháng sinh và hai loại thuốc giúp giảm các triệu chứng như sốt, đau đầu, chảy nước mũi... Bạn nên tuân thủ điều trị cho đủ liều Đồng thời bạn nên ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước đặc biệt là cam chanh giúp tăng cường sức đề kháng. Thân!