Xin chào bác sĩ, e có người chị bị đau bụng 3 năm nay mà ko hết đã đi rất nhiều bệnh viện , năm ngoái chị e đi bv dhyd ra bệnh đau dây thần kinh thẹn ở bụng được bs dùng pương pháp chích , 1 tuần sau vẫn ko hết đau bụng nên be yêu cầu chụp mri thì ra ruột méo gần hậu môn làm chị e bị táo bón nên bs yêu cầu mổ , tưởng mổ xong sẽ hết đau bụng nhưng đên hiện tại chị vẫn bị đau ngay vùng đì , bs cho e hỏi chị e phải đau dây thần kinh thẹn ko ạ và điêu trị như thế nào ạ? Và ở sài gòn bệnh viện nào tốt trị bệnh này ạ ? E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Chi em đã đươc điều tri tai bênh viên đai hoc y dươc như vây là tốt em nên tin tưởng vào cơ sở y khoa uy tín về chất lương điều tri nếu bênh chi em chưa cải thiên em nên đưa chi tái khám Các bác sỹ sẽ hôi chẩn để tìm giải pháp tối ưu chữa cho chi em Thân mến