Xin chào bác sĩ, tôi bị đau vùng bụng dưới phía bên trái, vậy là đau bụng gì?
Trả lời:
Chào bạn, bạn cho biết thêm bạn là nữ, 23 tuổi, đã quan hệ tình dục chua? Kinh nguyệt thế nào, có chậm kinh hay ra máu bất thường không? Có sốt không, có rối loạn tiêu hoá không? Bạn đau bụng dưới trái lâu chưa, đau theo cơn hay liên tục đau. Bạn thêm thông tin để được tư vấn. Thân mến!