Xin chào bác sĩ thoi gian gan đay mong tay cua toi no rat mỏng .đung vao nuoc la mong tay no cu xuot vao phao rat đau .truoc đay toi ko co tinh trang nhu vay xin hoi bs toi co bi benh gi ko
Trả lời:
Chào cô. BS đã đọc câu hỏi của cô và xin tư vấn như sau: Triệu chứng móng tay giòn dễ gãy, trầy xước có thể là triệu chứng của thiếu máu lâu ngày ( mạn tính ) nếu cô có thêm triệu chứng thỉnh thoáng chóng mặt khi thay đổi tư thế đột ngột thì cô nên đi khám bệnh viện tổng quát để kiểm tra máu xem mình có bị thiếu máu nhất là thiếu máu thiếu sắt hay gặp ở những người trong độ tuổi như cô. Thân mến.