Xin chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp tôi kết quả xét nghiệm này
Trả lời:
Chào bạn! Giới hạn bình thường của các nội tiết tố này thay đổi tùy theo giai đoạn trong chu kỳ kinh. Các giá trị tham khảo của các thông số này trong giai đoạn nang trứng như sau: FSH 1,4 - 9,6 IU/L; LH 0,8 – 26 IU/L; Estradiol 70 – 220 pmol/L hay 20 – 60 pg/mL. Như vậy, kết quả xét nghiệm nội tiết của chị nằm trong giới hạn bình thường ở giai đoạn nang trứng. Nếu xét về khả năng có thai trong tương lai thì xét nghiệm nội tiết không nói lên được đầy đủ.