Xin chào bác sĩ,e có dấu hiệu bị bệnh trĩ,đi khám thì đc chuẩn đoán là bị trĩ nội cấp 2. Có uống thuốc nhưng chưa khỏi. E xin tư vấn?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang bị trĩ nội độ 2 thì hiện tại có thể dùng thuốc để làm chậm diễn tiến của trĩ và kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý. Bạn có thể mua thuốc Daflon 500 mg uống ngày 2 viên chia sáng và chiều, uống trong vòng 2 tuần. Thêm vào đó bạn hạn chế đi cầu bón bằng việc ăn thức ăn có nhiều chất xơ như rau, trái cây, uống nhiều nước bạn nhé. Thân chào bạn!