Xin chào bác sĩ, Mong Quý Bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này! Mẹ em có vài mục u hạt ở ngay kẻ ngón tay áp út với ngón tay út bàn tay (nghe bác sĩ mổ nói vậy). mẹ em có đi mổ u hạt này ra tại phòng mạch riêng của 1 bác sĩ trong bệnh viện quận.. Khoảng 6,7 hạt, có chích thuốc tê trong thời gian mổ. Bây giờ đã cắt chỉ xong đc 3 ngày rồi. ngày mổ là ngày 4/6/2016. Từ ngày đó đến nay là ngón áp út bị tê suốt, rất khó chịu. Em ko biết là tình trạng như vậy có bị sao ko? Có nghiêm trọng ko? Em chân thành cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Mẹ em sau mổ có khả năng đụng chạm dây thần kinh ngón tay nhưng có thể do mẹ em không vận động thời gian dài ! Vì vậy tốt nhất em hãy đưa mẹ đến khám ở bác sĩ chấn thương chỉnh hình đi nhé ! Thân ái chào em !