Bác sĩ. Cho con hỏi nếu bị xưng ngay trán mà mình bóp mạnh vô cục xưng đó có bị gì không ạ
Trả lời:
Chào con. Con có thể cho cô biết là vì sao con bị sưng ngay trán không? Con có đập trán vào một vật cứng chắc không? Nếu có, thì sau đó con có bị đau đầu nhiều không giảm, nôn ói không? Nếu có dấu hiệu trên, con nên nói cho ba mẹ biết để ba mẹ đưa đi khám bệnh. Nếu không thì con chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ trán, chỗ sưng đó sẽ tự lành, con bóp mạnh thì không sao nhưng con cũng nên hạn chế sờ chạm vào cục sưng đó nhé