Xin chào bác sĩ,dạo gần đây cháu hay bị ngứa ở lòng bàn chân lòng bàn tay,mỗi lần bị ngứa là xuất hiện những đốm đỏ,đốm trắng ko nước.Đến khi hết ngứa thì các nốt đấy biến mất.Nhưg cứ một lúc sau lại xuất hiện cảm giác ngứa và nổi đốm đỏ,đốm trắng.Cháu bị hơn 2 tuần mà vẫn chưa thuyên giảm dù uống các loại thuốc kháng sinh,thuốc gan,dùng luôn cả thuốc bôi ngoài.Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang bị bệnh gì và cách trị bệnh?Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu. Triệu chứng của cháu là biểu hiện của dị ứng cơ địa, nguồn nước hay thời tiết. Cháu nên uống thuốc chống dị ứng (Kháng Histamin) kết hợp ăn uống nhiều nước cam, chanh cháu nhé. Đừng mua thuốc lung tung mà ảnh hưởng đến da cháu nhé.