Xin chào! Em đi khám, và được kết luận bị trĩ hỗn hợp độ 1, và viêm hang vị dạ dày, em đã uống thuốc nhưng bệnh trĩ có vẻ biến triển xấu hơn, giờ em cảm thấy khó chịu ở hậu môn, vậy em phải làm sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay, ngoài một số phương pháp ngoại khoa thì chưa có thuốc nào đủ bằng chứng chứng minh điều trị bệnh trĩ có hiệu quả thực sự, chủ yếu là các thuốc có tác dụng giảm đau hoặc chế độ ăn uống nhằm giảm táo bón thì có thể hạn chế bệnh nặng thêm. Nếu bạn đã điều trị mà bệnh trĩ nặng hơn thì bạn nên quaylại khám lại. Bạn nên chọn các cơ sở uy tín để đảm bảo được khám và có phương pháp điều trị hợp lý