Ông em 72 tuổi. Lúc tối tự dưng thấy đau đau ở vị trí như hình, nhìn lại thì thấy có đốm bầm như vậy. Không biết có sao không thưa bác sĩ. Hay chỉ là bầm bình thường.
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết ông em có bệnh gì? Và các thuốc ông em đang dùng, liều lượng mỗi thuốc không? Vết bầm như vậy thường không có ảnh hưởng nhiều, sẽ tự hết trong khoảng 1 tuần