Xin chào bác sĩ, xin bác sĩ cho em biết thuốc carbomint có thành phần than hoạt thảo môc,vậy than hoạt thảo mộc có phải là than hoạt tính không ạ,em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Than hoạt thảo mộc thường được làm từ than của rễ tre nung nóng ở nhiệt độ cao. Nó có thành phần như than hoạt tính, chống và trị độc bạn nhé. Do đó carbomint có tác dụng chữa chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài tiêu chảy do ngộ độc thức ăn.