Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 21 tuổi. Kinh nguyệt của cháu không đều. Tháng này cháu vẫn chưa có kinh. Cháu đã thử và siêu âm thì không mang thai. Vậy có bị gì không ạ
Trả lời:
chào ban! ý bạn là bạn đang trễ kinh? không biết bạn trễ bao nhiêu ngày? trễ kinh có thể là do sinh lý hoặc triệu chứng hướng đến có thai. Trường hợp của bạn do kinh nguyệt không dều và bạn đã thử thai nhưng kết quả âm tính do vậy nghĩ nhiều đến mạng bị chậm kinh. Tốt nhất bạn nên theo dõi nếu có gì bất thường thì bạn nên khám chuyên khoa sản để được tư vấn kỷ hơn nhé!