Xin chào bác sĩ, tôi bị sảy thai lần đầu đã hơn 2 tháng, tôi muốn đi tiêm phòng trước khi có thai lại. vây tôi muốn hỏi khi nào thì tiem phòng dc. và tiêm những vacxin nào là cần thiết, sau khi tiem mấy tháng thì có thai lại đươc.và tiem ở bệnh viện nào là tốt nhất. xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! tốt nhât bạn nên đi khám tiền sản để tầm soát lại tất cả những vấn đề trong cơ thể từ đó BS sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể cho bạn bạn xảy thay cách 2 tháng, BS nghĩ bạn nên đợi 6 tháng hãy mang thai lại nhé!