Xin chào bác sĩ,e vừa hết tới thág 1 tuần e có quan hệ voi bạn trai xuất tinh trong và khong sử dụng biện pháp tránh thai nào cã vậy e có khả năng có thai khong bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Về lý thuyết thì bạn vẫn có khả năng có thai vì tùy vào cảm xúc của mình mà trứng có thể rụng khi phấn khích quá độ và lúc đó vẫn có khả năng xảy ra sự thu tinh bạn nhé. Thân chào bạn!