Xin chào bác sĩ, E vừa mổ thai ngoài tử cung gần 1 tháng nay mấy ngày vừa qua e bị huyết trắng có chút xíu ngứa và ra hơi nhiều e sợ bị viêm nên e đặt thuốc đc 2 ngày mới đây có ra một chút máu bs cho e hỏi như vậy có bị gì k ạ? 😞😞
Trả lời:
Chào bạn! Huyết trắng của bạn có máu, mùi hôi khác lạ so với bình thường gọi là huyết trắng bệnh lý Huyết trắng có bệnh lý: do bị nhiễm nấm nên thường có mùi hôi, màu trắng đục, xanh hay vàng nhạt và ngứa. Bệnh để lâu mức độ viêm nhiễm càng nặng, tăng nguy cơ lay lan, tái phát nhiều lần dẫn đến nguy cơ viêm, tắc ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh. Bạn nên thu xếp đi khám phụ khoa sớm nhé. Thân chào bạn!