Xin chào bác sĩ, Vợ tôi năm nay 51 tuổi Đã cắt bỏ tử cung được 2 năm Hiện tại trong lúc quan hệ vợ chồng Vợ tôi ít tiết chất nhờn và mau khô Xin cho biết cách và thuốc điều trị Cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bác! Bác có thể dùng gel bôi trơn hỗ trợ khi quan hệ bác nhé. Loại gel này bác có thể mua ở tiệm thuốc hoặc các shop bán sản phẩm liên quan nhé. Thân chào bác!