Dạ thưa bs.đợt trước em cũng đã có đi siêu âm cổ .vì mẹ em bị hạch đa nhân ở cổ.nhưng kq siêu âm của em không sao ạ.vậy giờ em đi kiểm tra thì em nên kiểm tra ntn để biết nguyên nhân tại sao cử buồn nôn và vướng ở cổ họng ạ.à thính thoáng em còn bị lạc tiếng.đang nói bình thường tự nhiên em bị khàn tiếng nữa.em cám ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn bị buồn nôn và có cảm giác vướng ở cổ họng thì có thể đó là bệnh lý của đường tiêu hóa. Bạn có khó thở không, có đau ngực không? Bạn nuốt có bị nghẹn không, nếu nghẹn là nghẹn thức ăn đặc hay lỏng, ngoài ra bạn có ợ hơi ợ chua không, có đau bụng không, bạn nói chi tiết hơn để BS tư vấn giúp bạn