Xin chào bác sĩ, E sanh duoc 4th vết khâu tầng sinb mon của e bi rớt ra như vậy có sao khong ? E xin cam on
Trả lời:
Chào con ! Con sanh em bé đã được 4 tháng vậy vết khâu ở tầng sinh môn đã lành. Còn chỗ con nghĩ bị rớt ra (con thấy ở trong âm đạo hay ở mép ngoài âm đạo?). Tốt nhất em nên tới bác sỹ phụ khoa để được kiểm tra trực tiếp loại trừ những bênh nhiễm nhé! Thân mến!