Xin chào bác sĩ, cho hỏi là e bị ngứa âm đạo mỗi tháng mỗi bị có thág bị trước khi có kinh có tháng bị ngứa trong khi có kinh và có thág bị sao khi có kinh là bị gì ạ ngứa mà đau lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo như tình trạng của bạn đang bị tình trạng viêm âm đạo. Tác nhân gây bệnh có thể vi khuẩn, nấm, hay trùng roi âm đạo... Đế điều trị hiệu quả nhất bạn nên khám chuyên khoa phụ sản xét nghiệm, soi, cấy dịch âm đạo xác định chính xác tác nhân gây bệnh giúp có điều trị đặc hiệu. Thân!