Xin chào bác sĩ, E bị huyết trắng, e tính sử dụng viên đặt âm đạo nhưng không biết sử dụng liều lượng và thời gian như thế nào. Bác sĩ hướng dẫn dùm em viên đặt âm đạo hiệu safaria Xin bác sĩ tư vấn dùm e
Trả lời:
Chào bạn, Huyết trắng sinh lý là chất dịch màu trắng trong, không hôi, không ngứa, thường tiết ra nhiều trong những ngày rụng trứng (giữa chu kỳ kinh),khi quan hệ và gần ngày hành kinh. Bình thường trong âm đạo, dịch tiết này tạo môi trường acid trong âm đạo và giúp ổn định pH môi trường âm đạo, giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại khác phát triển. Huyết trắng sinh lý không cần điều trị. Khônh biết tình trạng huyết trắng của bạn như thế nào? Thân