Xin chào bác sĩ, Cháu 21 tuổi đã quan hệ với bạn trai đc 3 năm Có lúc qh dùng bao lúc ko Gần đây cháu đi khám thì phát hiện cháu bị bệnh lậu Cháu khẳng định ko có qh với ai ngoài bạn trai Vậy cháu xin đc hỏi Bệnh lậu có phải bạn trai cháu quan hệ ng khác bị dính rồi về lây cho cháu? Hiện cháu vẫn chưa điều trị nên muốn hỏi tầm giá tien trị bệnh lậu là khoảng bnhiu để cháu chuẩn bị vì đợt đi khám nghe phòng khám là chữa chỉ vài trăm phương pháp chiếu ánh sáng j đó nhưng gio chau muon bít bao nhiêu để cháu chuẩn bị Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh lậu là bạn lây nhiễm qua đường tình dục, ngoài ra còn những con đường lây nhiễm khác nữa bạn nhé như tù mẹ sang con, tiếp xúc gián tiếp, máu.. Do vậy tốt nhất bạn và bạn trai nên cùng đi kiểm tra để điều trị cho cả hai. Hiện tại điều trị lậu chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh, mức giá thì phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn khám Thân!