Xin chào bác sĩ, Em mới phát hiện bệnh và được phòng khám chỉ định cắt polyp cổ tử cung bằng phương pháp leep một lần duy nhất.. Nhưng vì vấn đề tài chính em không thể tiếp tục tái khám ở đó đc Nữa.. Mà theo chỉ định phải xông thuốc..truyền kháng sinh..đặt thuốc để vết mổ mau lành. Giờ em ngắt nửa chừng.. Không biết sao nữa..vết cắt có biến chứng gì không.. Em đang tìm một phong khám khác gần nhà phù hợp chi phí để theo dõi.. Mong bác sĩ tư vấn em sớm.. Hiện tại em chẳng sử dụng thuốc gì;((
Trả lời:
Chào bạn! bạn nên đến Bệnh viện Từ Dũ hoặc Hùng Vương, tuy hơi đông nhưng giá cả sẽ hợp lý nhé bạn