Xin chào bác sĩ, cháu mang thai lần 2 và được 37 tuần. Từ sáng đến giờ cháu thấy bụng căng lên nhất là phần bụng dưới cháu không ra nước cũng như là ra huyết gì cả có phải đó là dấu hiệu sắp sinh ko ah
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Triệu chứng căng bụng chưa phải là dấu hiệu của chuyển dạ, mà có thể là dấu của các triệu chứng tiêu hóa, những dấu hiệu chuyển dạ cần chú ý như đau bụng nhiều, vỡ nước ối, ra nhớt hồng, thì lúc này bạn mới cần nhập viện để theo dõi. Thân mến !