E bị thiếu máu cơ tim có đi nhổ răng khôn mọc lệch được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn đã khám và chản đoán bệnh lý thiếu máu cơ tim ở đâu?Ngoài ra bạn cso bệnh lý nào khác không về đông máu? Bạn có đang sử dụng loại thuốc nào không: thuốc kháng đông?... Theo thông tin của bạn thì bạn 22 tuổi, tỉ lệ bệnh lý thiếu máu cơ tim ở lứa tuổi này rất thấp, bạn nên đi khám kiểm tra tại bệnh viện chuyên khoa để xác nhận chẩn đoán. Và trong trường hợp có bệnh, đây cũng không phải là chống chỉ định đối với việc nhổ răng. TUy nhiên bạn nên trao đổi với nha sĩ của bạn để có hướng điều trị thích hợp, Chúc bạn mạnh khỏe.