Xin chào bác sĩ, tôi đi trám răng sâu mà không vô tuỷ nhưng khi hết thuốc tê thì bị ê nhứt chân răng, đến tối thì gây ra sốt và tới sáng vẫn còn .Như vậy tôi bị gì có ảnh gi tới chân răng ko và làm gì để giảm ê buốt với nhứt .Cảm pưn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng ê buốt răng sau trám răng sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 ngày Bạn có thể uống alaxan 1 v x 3 uống 1 ngày để giảm đau nhé Nếu nhức răng làm bạn nhức đầu mệt mỏi nhiều cần đi khám Bs nhé