Xin chào bác sĩ, Viền nướu đỏ nhẹ nhưng không đau là bị gì ạ có cách nào khắc phục không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần thực hiện những điều sau: Hãy thường xuyên làm sạch răng c Sử dụng một bàn chải mềm và thay thế ít nhất mỗi 3 - 4 tháng. Đánh răng hai lần một ngày, hoặc tốt hơn sau mỗi bữa ăn hoặc ăn nhẹ. Dùng chỉ nha khoa ít nhất hàng ngày. Sử dụng nước súc miệng sát khuẩn, nếu được đề nghị bởi bác sĩ nha khoa. Sử dụng làm sạch kẽ răng, như là một lựa chọn thanh nha khoa hoặc thiết kế đặc biệt để làm sạch giữa các răng .