Xin chào bác sĩ, em có nhổ 2 chiếc răng khôn cùng 1 bên liệu bên kia em không nhổ có đươic không ạ, nếu không nhổ cps bị lệch không ạ, do một bên nặng bên nhẹ ạ
Trả lời:
Nếu răng khôn mọc không ảnh hưởng không gây đau thì không cần phải nhổ , và răng sẽ không bị leehchj do kiểu nặng nhẹ như em nói nhé ! Răng được nâng đỡ bởi cấu trúc xương hàm nên trọng lực 2 chiếc răng không thể đủ để tác động được nha em ! Thân ái chào em !