bác sĩ cho em hỏi em có thai được 7 tuần rồi sao bửa nay em thấy hơi bị nhứt răng mà là cây răng trong cùng ở bên phải mà hàm dưới á bác sĩ răng em đó giờ không bị sâu răng gì hết. xin bác sĩ tư vấn giúp em coi có nguy hiểm gì không ạ nó chỉ hơi nhứt thui ạ.
Trả lời:
Chào em Không biết đó có phải là răng khôn của bạn không? Có khả năng răng khôn làm đau nhức, thường có thể uống thuốc giảm đau, giảm viêm thì khỏi. Tuy nhiên nếu tình trạng viêm nặng thì bạn cần được nhổ. Lưu ý nên đi khám BS Răng hàm mặt để xem xét bạn có thể nhổ được răng không, vì bạn đang mang thai. Thân mến