Xin chào bác sĩ, cháu muốn hỏi như sau ạ. Dạo gần đây, do đang ôn thi nên cháu thức rất khuya, cháu đã thức xuyên đêm để học và ngủ bù vào sáng hôm sau, tình trạng này kèo dài khoảng 1 tháng. Thời gian đầu cháu k thấy mệt, nhưng thời gian gần đây cháu thấy mệt mỏi, chán ăn, và cháu cung bị đau dạ dày nên dạo này cháu hay bị đau bụng vùng thượng vị, hơi ợ chua 1 chút, thỉnh thoảng buôn nôn và tiêu chảy, có khi thì đi ngoài phân đen. Cháu hay bị xốn ruột mặc dù mới ăn xong. Mấy hôm nay cháu ngủ và toàn thức dậy lúc nửa đêm và thấy vùng thượng vị nóng ran ạ. K biết những triệu chứng đó có nguy hiểm k ạ
Trả lời:
Chào bạn Cac thông tin bạn mô tả là bạn bị viêm dạ dày do căng thẳng thần kinh, thức khuya ... tác động lên dây thần kinh số X Bạn nên đến khám Bs chuyên khoa nội tiêu hóa để được nội soi dạ dày và xác định rõ bệnh, điều trị hiệu quả nhé Thân mến